Đánh giá dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng

Dịch vụ cứu thương đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh động, tiện lợi và nhanh chóng. Cấp Cứu Vàng được biết đến là đơn vị nổi bật cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không ít người mới chưa sử dụng dịch vụ của Cấp Cứu Vàng sẽ còn e ngại về chất lượng dịch vụ của Cấp Cứu Vàng. Nếu bạn cũng vậy, hãy tham khảo bài đánh giá dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Giới thiệu về dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng

Giới thiệu về dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng có tên đầy đủ là Công ty TNHH Cấp Cứu Vàng. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 14/05/2020. Cấp Cứu Vàng được thành lập nhằm mục đích đem tới cho con người cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, thoải mái bằng những dịch vụ y tế ngay tại nhà.

Cứu thương – cấp cứu là dịch vụ tiêu biểu của Cấp Cứu Vàng. Dịch vụ này được cung cấp với mong muốn có thể hỗ trợ các gia đình cấp cứu bệnh nhân kịp thời và đưa bệnh nhân cần cấp cứu tới cơ sở y tế nhanh chóng.

Hiện đây vẫn là một trong những thế mạnh của Cấp Cứu Vàng và được đông đảo khách hàng tin chọn, sử dụng. Để biết rõ hơn về dịch vụ cứu thương của Cấp Cứu Vàng, hãy cùng tham khảo chi tiết đánh giá dịch vụ ở phần dưới nhé.

Ngoài dịch vụ cấp cứu – cứu thương, Cấp Cứu Vàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cho thuê xe cứu thương, cho thuê máy thở chăm sóc sức khỏe tại nhà, dịch vụ chuyển viện, đưa đón thăm khám, vận chuyển người đã khuất về nơi an nghỉ, tư vấn thủ tục bệnh viện và chăm sóc sức khỏe,…

Đánh giá dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng

Đánh giá dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng

Chất lượng cuộc sống càng cao, con người càng yêu thích những dịch vụ nhanh – gọn – chất lượng. Với cứu thương cũng vậy! Dịch vụ cứu thương của Cấp Cứu Vàng được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu hiện đại, phát triển và có được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Ở bài viết này, Medicaljb sẽ đánh giá 5 khía cạnh lớn của dịch vụ cấp cứu của Cấp Cứu Vàng:

Phương tiện, trang thiết bị

Cấp Cứu Vàng có hệ thống phương tiện xe cứu thương đời mới, được trang bị nội thất và trang thiết bị hiện đại. Điều này đảm bảo quá trình cấp cứu nhanh chóng. Ngay khi gia đình vừa gọi tới, Cấp Cứu Vàng đã có thể điều phối xe lên đường chạy tới địa chỉ của bệnh nhân để cấp cứu.

Hệ thống xe đời mới cùng nội thất xe nhập khẩu hiện đại giúp mọi hoạt động trong quá trình di chuyển nhanh, an toàn, êm ái và tiện nghi. Trang thiết bị hỗ trợ cấp cứu hiện đại được trang bị đầy đủ phục vụ tốt quá trình sơ cứu, cấp cứu kịp thời, giúp bệnh nhân thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm.

Đội ngũ bác sĩ

Nói đến đội ngũ y bác sĩ của Cấp Cứu Vàng, có lẽ đây là điều mà khách hàng của họ đánh giá cao nhất. Đơn vị có một đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm. Các bác sĩ luôn đem tới cho khách hàng cảm giác được chăm sóc chu đáo.

Mỗi nhân viên chuyên trách đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, ôn hòa và nhẹ nhàng. Ngay cả khi bạn có những vấn đề phát sinh, những câu hỏi đơn giản, các y bác sĩ của Cấp Cứu Vàng đều sẽ hỗ trợ bạn giải đáp tận tình.

Thời gian cấp cứu tốc độ, an toàn


Thời gian cấp cứu tốc độ

“Cứu người như cứu hỏa”, ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi thì thời gian, tốc độ chính là chìa khóa quyết định tới hiệu quả chữa bệnh. Đây cũng là điều mà dịch vụ cấp cứu khẩn cấp Cấp Cứu Vàng đang làm rất tốc.

Ngay khi thông báo tình trạng, địa chỉ cần cấp cứu, xe cấp cứu của Cấp Cứu Vàng cùng y bác sĩ sẽ lên đường di chuyển tới nhà bệnh nhân. Chỉ trong thời gian ngắn, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ sơ cứu, cấp cứu kịp thời đảm bảo an toàn và tính hiệu quả chữa bệnh cao.

Chất lượng dịch vụ cấp cứu 

Cấp Cứu Vàng hướng đến giá trị cốt lỗi là “trách nhiệm – chất lượng – tôn trọng – thấu hiểu – an toàn – không ngừng cải thiện”. Cụ thể:

 • Luôn có trách nhiệm với bệnh nhân, chuyên môn phụ trách và thực hiện tận tâm.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao, tạo sự hài lòng lớn nhất cho người bệnh và người nhà bệnh nhân.
 • Bảo mật mọi thông tin riêng tư liên quan tới khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, thấu hiểu tình trạng sức khỏe người bệnh để có đánh giá, hướng dẫn khám chữa đúng đănns nhất.
 • Vận hành hệ thống nhịp nhàng, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế.
 • Không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề chuyên môn cán bộ y tế và nâng cấp chất lượng phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ y tế để đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí 

Cấp Cứu Vàng là một đơn vị đi đầu phát triển dịch vụ cấp cứu trong giai đoạn cả nước đang “gồng mình” chống dịch Covid – 19. Bởi vậy, đơn vị này càng ý thức được vai trò quan trọng của cấp cứu trong lĩnh vực y tế. Họ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý cho đại đa số gia đình người dân Việt Nam

Chất lượng dịch vụ cho cấp cứu 24/7 của Cấp Cứu Vàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng được phát triển đảm bảo sẽ đem tới cho mỗi khách hàng trải nghiệm cứu – khám chữa bệnh nhanh, tiện lợi và hài lòng nhất.

Đa dạng dịch vụ cấp cứu

Dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về:

 • Đưa rước khám chữa bệnh theo yêu cầu;
 • Chuyển viện ở tất cả các tuyến và bệnh viện;
 • Vận chuyển cấp cứu nội thành Hồ Chí Minh và liên tỉnh.
 • Cho thuê thiết bị máy thở, y bác sĩ chăm sóc tại nhà;
 • Vận chuyển người mất về quê;
 • Trực hội nghị, sự kiện, triển lãm,…

Có nên sử dụng dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng không?

Có nên sử dụng dịch thuê xe cứu thương Cấp Cứu Vàng không?

Hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch cho thuê xe cứu thương ra đời. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và chi phí phải chăng.

Với những đánh giá trên thì có thể thấy, dịch vụ cứu thương Cấp Cứu Vàng đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp cao. Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ cứu thương, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Cấp Cứu Vàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *